TOP10TPHCM

Click here to edit subtitle

Blog

Cong ty Global Vietnam Lawyer co uy tin khong

Posted by [email protected] on March 3, 2020 at 9:20 PM

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị luật để xử lý những thủ tục pháp lý, những mâu thuẫn kiện tụng? Nhưng bạn không biết liệu tổ chức luật đó mang uy tin và giỏi hay không? Vậy Global Vietnam Lawyers (GV LAWYERS) chính là 1 trong các chọn lựa bậc nhất bạn nên cân nói.

 

với lực lượng nhân viên hơn 60 luật sư cấp cao, luật sư và trợ lý luật sự, mang cả hai hội sở đặt tại Miền Nam và Miền Bắc. Hội Đồng trạng sư Thành Viên gồm có: Ông Nguyễn Gia Huy Chương, trạng sư Điều Hành; Ông Đinh quang đãng Thuận, luật sư Thành Viên; Ông trằn Thanh Tùng, luật sư Thành Viên; Ông Lương Văn Lý, trạng sư Thành Viên; Ông Lê quang quẻ Vy, trạng sư Thành Viên; Bà Nguyễn Vân Quỳnh, trạng sư Thành Viên; và ông Hoàng Quốc Nhật Trung, luật sư Thành Viên.


Trước đây, ông Chương là trạng sư điều hành, những ông Thuận, Tùng, Lý, Vy, Trung và bà Quỳnh là trạng sư Thành Viên của P&P (Hồ sơ lý lịch chi tiết của các trạng sư Thành Viên sẽ được kể sau đây trong phần trình bày). Nhóm luật sự này lừng danh và được Đánh giá cao trong ngành vì những đóng góp của họ vào sự thành công của quý khách trong hơn 15 năm qua.

Chúng tôi cam kết phục vụ Các bạn trong và ngoài nước có tri thức chuyên môn thấp nhất về pháp luật Việt Nam, phù hợp có các tiêu chuẩn được chấp thuận thế giới về sự hết dạ, tính chuyên nghiệp và liêm khiết. Chỉ tiêu cao nhất của chúng tôi là phát triển Việt Nam thành 1 nơi sinh lợi an toàn hơn cho khách hàng.


 

 

Đối có các bên cộng tác, chúng tôi cam kết về sự hiệp tác trung thành và trong khoảng thời gian dài nhằm đạt được mục tiêu chung. Chúng tôi kiêu hãnh về thành tựu chuyên môn của từng thành viên đơn vị và tin tưởng rằng chúng tôi là các nhà giải đáp và trạng sư thấp nhất cho các bạn.

 

thông báo liên hệ GV LAWYERS:

Website: https://gvlawyers.com.vn/

• Văn phòng TPHCM: Lầu 8, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, thị xã 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam (+84 (28) 3622 3555)

• Văn Phòng Hà Nội: Lầu 10A, Tòa Nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, thị xã hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam (+84 (28) 3208 3555)


XEM THÊM: 

https://tuoitre.vn/cong-ty-luatglobal-vietnam-lawyers-gv-lawyers-20200225113426475.htm

https://gvlawyers.business.site

https://mix.com/top10tphcm

 

Categories: None

Post a Comment

Oops!

Oops, you forgot something.

Oops!

The words you entered did not match the given text. Please try again.

Already a member? Sign In

4 Comments

Reply shirleysex
7:18 AM on March 11, 2020 
How to Protect your kids from Corona Virus FAQ

There are more than 78,000 infected COVID-19 cases all around the world!

http://bit.ly/2vfVvLA
Reply ForexSpenCe
6:26 PM on March 11, 2020 
Reply KristinaLyday
3:00 PM on March 22, 2020 
Ai � nhà không? :)
Reply Eddiechiny
1:38 AM on March 30, 2020 
I am trying to find these books Ebook Watchman's Guide to The Rapture pdf Structured to Fail: Implosion of the global economy online Free Audio Wiring Guide: How to wire the most popular audio and video connectors free pdf Daily Bites of Flesh 2011: 365 Days of Horrifying Flash Fiction free online Lesson Plans Jack Maggs online but found only a sample.
There are many different sitemap , there are complete ones, but this one unfortunately is not.